• Chương trình Du học D4-6 là gì?

Visa D4-6 được cấp bởi các trường cao đẳng và đại học nghề của Hàn Quốc để đào tạo nghề. Visa là thị thực tạm thời được cấp cho các ứng viên đăng ký theo một nhóm nghề cụ thể, hiện tại chỉ giới hạn trong các lĩnh vực kỹ thuật được yêu cầu trực tiếp tại Hàn Quốc như hàn bán tự động, điện tử, quần áo, thẩm mỹ, nấu ăn, gia công phần mềm, hướng dẫn du lịch, xây dựng.

  • Chương trình Du học Hàn Quốc khối D4-6 là gì?

Du học nghề là chương trình học kéo dài từ 2-3 năm tùy theo ngành học. Tại đây, thời gian học chính thức là 18 tháng và thời gian thực tập là 6 tháng. Trong thời gian học tại trường, sinh viên được yêu cầu hoàn thành 75-120 tín chỉ.

Nếu trường của bạn liên kết với một trường đại học, bạn có thể chuyển sang chương trình bốn năm. Điều này có nghĩa là bạn sẽ học đại học chính quy và bằng tốt nghiệp của bạn sẽ có giá trị hơn.

Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể xin đổi visa nếu có khả năng và nhu cầu. Ví dụ, visa D-10 cho phép bạn làm việc tại Hàn Quốc trong 2 năm. Ngoài ra, thị thực E-7 cho phép bạn làm việc tại Hàn Quốc trong 5 năm. Thị thực F-5 đủ điều kiện để cư trú kỹ thuật dài hạn.

  • Ưu điểm của Chương trình Du học D4-6

Bạn chỉ có thể học từ sáng thứ Hai đến thứ Năm. Đóng cửa vào thời gian còn lại của buổi chiều và cả ngày từ Thứ Sáu đến Chủ Nhật.

Vì có nhiều thời gian rảnh nên bạn có thể đi làm thêm với mức lương khá cao.

Các trường thường sẽ giới thiệu sinh viên đi làm thêm.

Thủ tục xin Visa du học nghề Hàn Quốc D4-6 nhanh chóng

Bạn có thể có cơ hội việc làm trong các lĩnh vực HOT như trang điểm, thiết kế thời trang, chăm sóc da.

  • Hiện trạng

Điều kiện du học Hàn Quốc theo diện visa D4-6 rất đơn giản và bạn chỉ cần đáp ứng một trong các yêu cầu sau:

Tuổi: 18-30 tuổi

Tốt nghiệp trung học / đại học dưới 3 năm

Người có bằng tốt nghiệp trung học / cao đẳng / cao đẳng

Có ít nhất 2 chứng chỉ chủ đề tiếng Hàn