Ngôn ngữ phản ánh văn hóa của quốc gia đó, và học một ngôn ngữ cũng giống như học chính quốc gia đó. Để học một ngôn ngữ đúng cách, điều quan trọng nhất là phải học đồng thời văn hóa và ngôn ngữ và tiếp xúc 100% với nó. Bạn đang muốn học tiếng Hàn, nói chuyện lưu loát bằng tiếng Hàn với bạn bè hay muốn xin việc tại một công ty Hàn Quốc?? Bạn muốn trải nghiệm chuyên sâu hơn về văn hóa Hàn Quốc? Nếu vậy bạn thấy việc học tại trung tâm ngoại ngữ Hàn Quốc thì thế nào?

Trung tâm du học SP đang giúp chọn ra những học sinh niềm đam mê học tập và giới thiệu các trường chuyên về đào tạo ngôn ngữ phù hợp để giúp các bạn học sinh học ngôn ngữ một cách có hệ thống. Ngoài ra còn có thêm nhân viên người Việt Nam sống và làm việc tại Hàn Quốc có thể giúp đỡ, vì vậy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, có thể bằng tiếng Việt nếu bạn không nói được tiếng Hàn 

  1. Khóa đào tạo tiếng Hàn

Khóa học chính quy của Bộ Giáo dục Ngôn ngữ Hàn Quốc

  • Đây là một khóa học kéo dài 10 tuần và kéo dài trong bốn học kỳ mỗi năm (mùa xuân, mùa hè, mùa thu và mùa đông) và bao gồm sáu cấp độ: Sơ cấp 1, 2 · Trung cấp 1, 2 · Cao cấp 1, 2.
  • Các lớp học được tổ chức trong 4 giờ một ngày (09: 00-13: 00) và 5 ngày một tuần (Thứ Hai-Thứ Sáu).
  1. Điều kiện nhập học

-Điều kiện: Tốt nghiệp THPT trở lên hoặc tương đương

– Khả năng tài chính: Những người chứng minh được tài chính trên 10.000 USD

– Visa: Những người không có lý do từ chối cấp visa